Tin tức

Hội nghị gặp gỡ cán bộ công nhân viên Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam các thời kỳ nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018, ngày 07/02/2018 Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi hội nghị gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ.

Tham dự buổi hội nghị có sự có mặt của các cán bộ hưu trí, các cán bộ từng công tác tại Viện, Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức Đảng, đoàn thể và trưởng phó các đơn vị trong Viện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, mọi người cùng nhau chia sẻ kỷ niệm những năm tháng công tác tại Viện. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Viện trưởng đã báo cáo với các cán bộ CNV một số điểm chính về tình hình hoạt động, kết quả công tác của Viện năm 2017 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2018. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất, đ/c Hoàng Anh Tuấn cũng đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ đã từng công tác tại Viện và cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện.

Ông Lê Văn Nguyện – Nguyên Viện trưởng, Trưởng ban liên lạc hưu trí lên phát biểu ý kiến; Tại đây ông cũng đã chia sẻ những kỷ niệm thời còn gắn bó công tác tại Viện. Ông cũng rất xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Viện đối với cán bộ hưu trí và mong muốn được đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm vào sự nghiệp phát triển chung vủa Viện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI NGHỊ:

Đoàn thanh niên Viện hát chào mừng Hội nghị

Ban liên lạc hưu trí tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Anh Tuấn – Viện trưởng

Đ/c Trần Ngọc Cường cán bộ hưu giao lưu

 

Tin từ viic.vnThông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy
GỌI MUA HÀNG
091.330.8833 Mr Nam